38weeks and 4 days

hi mga momshie ok lng p ba uminom ng pineapple juice sa stage ng pregnancy ko para numipis n si cervix ok lng po ba no to insult answers thank you need k kc malaman

2 Replies

madami po ako nbabasa na okay lang daw po and mas maganda din po kung yung prutas din po talaga

4y ago

basa basa po kayo or search nyo po pineapple lalabas po mga result don na may post about din po sa tanong mo. Di ko po kasi sure if ilan need ma take