Poo

Mga momshie normal po ba sa one month baby ang kaniya poo poo matubig po ksi masyado worried po ksi ako.... Tnx po

Poo
10 Replies

Monitor mo mommy yung frequency, consistency ng poops and yung amoy. Kapag madalas at watery pa din observe mo si baby Kung May signs of dehydration (sunken eyeballs, lubog na bunbunan, poor feeding, ) then magpaconsult na po kayo Kasi baka diarrhea

Pag breasfeed normal lng yhan ganun din pag formula kasi hnd pa na aabsorb nang tummy ni baby kaya ganyan poop nya

Ilan times nag poop po ba a day? Observe mo din sa food intake mo, baka mayvallergy si baby mo, mga soya, dairy etc. :)

4y ago

One month plang po siya pag papalitan ko ng diaper mamaya poo poo nanaman

Yung poop ni katniss b4 medyo wet din and we end up worrying but it's normal kaya wag kang mag alala.

Normal lang po yan ganyan dn poo ng baby ko. Basta wag lang sobra baho at mayat maya tae..

4y ago

Kapag formula fed maamoy talaga un poop nila compare sa breastfed..

Normal lng po yan kc ganyan din sa akin hanggang ngayun 5months na ang lo..

Normal yan mommy ganyan din poop ni bby ko. Mag 2months sia

normal lang yan ganyan din sa baby ko mayat maya popo

Normal po. Lalo na kapag EBF po si baby.

Breastfed? Formula fed?