sana may makapansin

mga momshie, normal po ba na umayaw si baby sa formula. similac po yun gatas nya. kaunti lang kase yun nalabas sakin na gatas. pag nadede sya nauubos nya laman ng dede ko po. bakit po kaya nagkakaganun umaayaw sa formula ang baby? 3 months old na pp si baby ko

1 Reply

Baka po nacoconfuse si baby sa bottle nya and sa nipple mo po. Try mo po painom sakanya using cup or syringe (yung wala pong needle ha). para macontinue mo po yung pagbreastfeed. 😊