Feeding

Hello po ask ko lng po gaano po ba kadami dapat naiinom ni baby na gatas every feeding? Kc nauubos napo nya ung 120ml per bottle. Normal po ba yun sa knya buwan. Formula lo kasi ako sa baby ko. 1 1/2 months nalo sya ngyn. Bonna po ung gatas nya. Tapos every anong oras dapat sya nadede kc minsan 1hr palang sya nakakadede gutom na ulit sya. Thanks po!!

1 Reply

Sabi ng pedia ng baby ko, dapat every 3hrs. Pero wala pang 3hrs gutom na sya kaya wala din ako choice. 😂