ihi ni baby

mga momshie normal lang poba yan na yong kulay ng ihi ne baby parang orange simula lang po yan kahapon ng pinainum ko siya ng ceelin plus 2 times a day at tska propan tlc pero 1 a day lang po? normal lang poba yan thankyou po sa sasagot

1 Reply

Hi momsh nainom din ng vitamins si baby ko.. ung nutri10 plus tska dayzinc parehas once a day pero hindi ko pa nakita na magkulay-orange ung ihi nya.. di ko sure kung dahil lang sa magkaiba tayo ng vitamins kaya ganun pero just in case your worried pa check up mo po sa pedia ni baby.. anyway recommended po ba ni pedia ung vitamins na iniinom ni baby? Pati sya po ba ung nagindicate kung ilang beses sa isang araw iinumin ni baby ung vitamins?