Need Help

Mga momshie normal lang po tong rushes sa mukha ni baby? Ano po ba dapat kong gawin para mawala? Nag aalala ako, 2 weeks palang si baby at FTM po ako.. Sana may sumagot. Salamat

Need Help
250 Replies

nag ganyan din si baby ko..breastmilk lang din., pahid before maligo then no soap sa face..water lang po..and monitor po ng kinakain nyo..baka kasi may nakakatrigger ng allergy..saken napapansin ko pag naguulam ako chicken..bumabalik sya, kaya stop na ako sa chicken..if ever po di talaga mawala..check up na po para sure