Butol sa Mukha

Normal lang po ba tong butol butol sa mukha ni baby na may nana sa loob? 🥺 If hindi po ano po kaya pwedeng ilagay or gawin para mawala? 2weeks old po sya Salamat po

Butol sa Mukha
17 Replies

Must be baby acne, nawawala naman ng kusa. Others put breastmilk, pero I did not do that kasi baka hindi maging ok sa baby ko. My baby's pedia said wash ang face ni baby with water and Johnsons baby bath lang yung yellow na good for newborns. Ayun lang ginamit namin nawala naman kaagad. But kusa nawawala naman po ang baby acne. :)

2y ago

napacheck up ko na po. hindi po sya hiyang sa sabon po nya johnsons Cottontouch po sabon nya. pinapalitan po ng Lactacyd saka sabon po sa Damit nya.

Kaka pa check ko lng sa baby ko ng gnyan last week.. One of sign din yan na di hiyang si baby sa formula if hindi breastfeed at need mg change ng gatas na hypoallergenic then niresitahan lmg kmi ni doc ng rashfree ointment effective din nawawala agad ngayun clear na face ni baby

2y ago

hindi po sya niresetahan ng pamahid po sa face po nya. ang suggest lang po ng pedia nya ay palitan po yung sabon ni baby. johnsons cottontouch po sabon nya kaso hindi po hiyang kaya pinalitan po ng Lactacyd baby bath po.

Milia tawag dyan. Mawawala din kusa. Nakuha niya kase yung hormones mo. May ganyan din baby ko nung newborn. Pero di gaano madami gumamit lang ako ng mustela cicastela yung sachet muna kase pricey masyado nawala kaagad. ☺️

nagkaganyan po baby ko, pina check up po namin sa pedia nya nagrecommend po samin ng Cetaphil cleanser. papahid lang daw po time to time. pero di din po agad nawala. Nagtry po ako ng tinybuds rashcream effective po. nawala agad.

same po niresetahan lng din ng pedia c baby ng cream ngayon pawala na iwas kiss at hawak sa muka dn muna tapos distilled water sa bulak panlinis nmin sa face nya

Ganyan fin po baby ko noong mga 3 weeks pa cya.Ang ginamot ko lng sa kanya is elica cream at pinalitan ko yung sabon nya cetaphil isang araw lng gumaling agad

I think baby acne, nawawala din po yun ng kusa. Pero if you want to make sure po, pls consult with ur pedia para mabigyan ng tamang cream/soap if needed. 😊

Normal lang po yan mi, nung ganyan din edad ng baby ko meron din siya nyan. Di ko nalang ginagalaq kasi baka lumala. Kusa naman po mawawala yan.

Warm water lang po sa mukha ni baby as per pedia. 3 months na po baby and never nagkarashes, wala kami sinasabon or pinapahid, warm water lang

cepthaphil po gamitin nyong sabon nya...ganyan po kc pinagamit ng pedia ng anak k nung nagkaroon cxa ng ganyan