spot

Mga momshie normal lang po ba sa buntis ung may lumalabas na dugo konti lang nman 1month and 2weeks plang po akong buntis.

spot
24 Replies

hindi po normal ang spotting basta may dugo na lumabas kahit konti pa check up na po agad kayo, d ako expert pero better check with your ob po

akin po 2months mahigit nakong preggy nagspotting parin, may gamot nakong iniinom pero until now mag 2 weeks ko ng tinitake ayaw parin tumigil

bsta po buntis d po normal na mgkaron ng spotting o pgdurugo..punta kna po agad sa OB..

Hindi po mas better po na mag pa check ka na po sa ob mo para malaman mo baket ka dinugo

pa check po kayo agad sa oby mommy. baka malaglag yung bby mo pag di inagapan

Hindi po normal much better po pa check up po kayo para sa safety nyo ni baby

Mommy pacheck up ka di normal ang kahit anong spotting sa pagbubuntis

any spotting or bleeding during pregnancy is not normal po mommy.

no. check up na po sa OB para mabigyan pang pakapit .. Keepsafe.

Any spotting or bleeding is not normal. Contact po your ob asap.

Related Articles