Hello momshies

Mga momshie normal lang po ba pumayat po ako imbis buntis na ako 1st tri laki talaga ng pinayat ko. Pero kayong 2nd tri tataba ba ako?

2 Replies

normal po mommy. gnyan din po ako nung mgbubuntis. nawalan kc ako gana kumain nun dahil sa morning sickness. nung ng 4mos tyan ko tsaka lang ako lumakas kumain. hindi ako ngddiet pero iwas lang tlaga ako sa maalat, mataba, matamis. kaya ang galing lang kc timbang lang tlaga ni baby dumagdag sa timbang ko 😊 hnggng nanganak ako.

ako din momsh,mataba ako bago magbuntis,first -second trimester pumayat ako,kasi maselan ako sa pagkain,bumawi ako ng kain ngaung third trimester pero ung timbang ko hindi na nagbago...