natural lang ba pumayat ang buntis

Natural lng po ba na pumayat ako 8 weeks pregnant nako laki dw ng pinayat ko eh bed rest naman ako

7 Replies

If nagvovomit ka palagi and di ka masyado malakas kumain tendency papayat ka talaga. I lost almost 6kg nung first trimester ko due to morning sickness. Just make sure na you're taking all your vitamins and bawi ka nalang sa fruits and milk. 😊

ganyan dn ako momsh pumayat ako pinagalitan nga ako ng OB ko nun kasi kulang ako sa timbang..then mga 5 months and up na yung tyan ko tumaba na ako pero hnd sobra sakto lang kasi ayaw ko dn ng sobrang taba..hehhe

ganyan ako sa second baby ko ngayon payat ko 1-3mons di makakain dahil sa morning sickness pagka 5mons nalaman ko baby girl..

Iba iba mommy ang pregnancy kaya i think normal lang naman as long as nakakakain ka healthy foods.

Expected to sakin ng OB ko since may morning sickness and food aversion ako.

Natural po ba ang pag payat during pregnancy?

depende sa pagbubuntis