Sipon

Hello mga momshie normal lang ba sa buntis ang may sipon, ano po pd gamot dito mga mummy para mawala po slamt po ng marmi sa sasgot. ??

5 Replies

Yes mommy normal lang naman. Iniinuman ko lang sakin ng calamansi juice tsaka kumakain ako ng mga prutas na rich in vitamin C. Nawawala din naman po ng kusa. Inuman niyo din po ng madaming tubig mommy and rest po.

baka sa panahon po. add vitamin c nalang po and water therapy para safe. ako sa 1st baby inubo ng malala. tubig lang talaga ginamot ko.

4y ago

Ok po marming salmt mummy sa pagsagot... God bless po

Normal lang po yan. Yung iba inuubo or plineplema. More water lang siz tska vitamins

water therapy mamsh

Tubig lang yan sia