TeamJune

Hello Mga Momshie normal lang ba na kabuwanan mo tapos madami kna narrmdaman na sakit ? kc ako narrmdamn ko skit binti ko paa tas balakang tas tagiliran ko po ,, normal lng na un ??? tnx sa mga ssgot 🤗

1 Reply

Baka naglelabor ka na mommy or malapit na maglabor.

4y ago

ewan ko nga po ee .. hirap na nga mag left side pag mattulog kc masakit sa left side kaya minsan nka right side ako kung matulog .. tapos duedate ko 19 pag di pa daw lumabas baby ko ng 19 bilang lang ng 7days siguro before 26 lumabas na baby ko ,,