kanang pigi

mga momshie.. may nkaranas po b dto n smskit un kanang pwet.. d ko po sure kng pigi tawag dun npakasakit po e now ko lng nrmdman un khrap lumakad.. 6mos preggy po

8 Replies

I'm now 3 months and 3weeks preggy pero naranasan ko to ngayon sobrang sakit pero ung akin sa kaliwang pigi bawat galaw masakit. Parang ayoko na din tumayo or gumalaw kasi sumasakit ng sumasakit.

Same po tayo😭 sobrang sakit lalo na kapag tatagilid o tatayo ka parang babagsak ka and parang ayaw mo na gumalaw kasi everytime na gagalaw ka, super sakit . 6 months pregnant here😅

Normal lang yan momsh. Kase nung nagpacheck up ako sa ob ko sabi dahil yan sa bigat ni baby. Sooner or later mawawala din yan. Try to massage ng very light lang

same here. 6 months preggy din. Sobrang sakit ilakad pagsinumpong. Lalo kung di maayos pwesto sa pagtulog. Struggle talaga pero I think normal lang sya momsh.

Ako din nung 8weeks sko sakit parang gustong tumunog na ewan pag nbibigla ang sskit

Nararanasan ko ngayon :( magti-3 months pa lang ako. Sakit sobraaaa

Yes i feel the same

Parang nagccramps?

5y ago

opo pero s may kanang pwet po s parang buto