kanang pigi

Hello po normal lng po ba nasakit ang pwet kaso un kanan lng po 8weeks preggy po

3 Replies

Parehas tau mamshie.. Sinasanay ko kc na matulog ng patagilid khit sanay tlga ako ng hindi nakasides. Nag concern ako sa oby ko kung pwede na di muna ako pa side matulog, ok lng daw kc maliit pa nman matres, wla pa matatamaan na ugat.. Ayun, nawala wala yung sakit

Mommy ganyydin po ako pero not totally masakit parang nangawit lang.. 7 weeks po ako

1y ago

Nawawala wala nadin naman po may binigay din un ob na gamot for contractions

same here!

1y ago

Hanggang ngaun po ba nasakit?

Related Articles