LMP August 22, 2024

Hi mga momshie.. new lang po ako dito.. ung LMP ko po is August 22, 2024 dapat September 19, 2024 ang 1st day ng period ko.. nag PT ako ng Sept 23 (all white PT) and Sept 24 (pink and white PT).. I know na this is positive.. kaso nakaka experience ako ng occasional cramps super mild compare sa menstrual cramps.. parang pinipitik lang.. Di pa ako nag pacheck up kase balak ko ulitin pag 10 days delayed na ko para sure.. Tapos may super light brown na gapatak na discharge.. pero 2x ko palang na sya nakita.. Anyone na same ng experience po? Is this a sign of concern? TIA po..

LMP August 22, 2024
3 Replies

same tayo sis... LMP ko is aug.21, 2024 .. ng-PT din ako nun Sept. 13, 15, 17 puro faint line then Nung Sept 24 inulit ko ulit malinaw na 2 lines na.. Kaya ngpacheck up nko sa OB ko sept.25 pero wla nman nkita baby sken sa TVS na ginawa sken

1d ago

naka sked ako ng October 18 for TransV.. Sayang daw if maaga ako mag pa transV.. sac palang daw makikita sabe ng OB..

hello, momshie better to see an ob or sa health center na malapit sa inyo.. clear ung 2nd photo n positve pt test siya

go kana sa OB mo. positive naman na.

3d ago

nge.. bukas pa? cge wait mo nlng