Need advice

Mga momshie need ko sana advice ninyo baby ko kc di natulog pag araw, mula nag two months cya,tapus pag gabi matagal din matulog this coming 16 mag 3months na cya mula nong two months cya ayaw nya na mag dede sa bottle gusto nya mag dede lng sa akin but feel ko kc kunti lang milk ko kya di cya mabubusog kya di cya madalas matulog ,uminum na po ako ng malungay capsule piro mahina parin milk ko,kumain na ako ng masabaw at lagi ako uminum ng tubig but wala talaga mahina parin milk ko,minsan nga masasyang lng yong milk na igagawa ko sa kanya ayaw nya talaga inumin ng s26 na ako ng infamil na ako ng bona nag lactum ayaw nya talaga di kuna alam ano gagawin ko plsss need your advice mga momshie thank you.

Need advice
2 Replies

if sa inyo nya po prefer dumede, eto na siguro ang time para mas lumakas milk nyo. check nyo proper latching baka yum ang cause kaya feeling nyo onti lang nadedede nya. minsan naman dededehin lang talaga ng babies kung ano ang kaya ng tummy nila. basta hindi sakitin si baby okay lang po. if worried pa din kayo, best to consult a pedia na po

try dim light or no light para alam niya ang day and night.