Natatakot ako!!! ?

Hi mga momshie, need ko po kayo right now,please comment what should i do? Iyon baby ko kasi nakakain ng plastic ,thank god may sinuka na sya kaso natatakot ako baka meron pa natira. Iniwan ko kasi sya kahapon sa nagaalaga in then kanina bigla nalang sya sumuka na may plastic. Wala pa ako kasi akong money para sa doctor,kaya need ko lang kung anong gagawin ko?

2 Replies

Go to public hospital mumsh. Mas okay na yung doctor yung tumingin sa baby mo.

5y ago

naku momshie ang hirap pala pag single mom, salamat momshie

Naitae ba nya yung plastic? ilang araw bago nya napoop yun?