25 weeks baby bumps

Hello mga momshie.. Need ko lng po ng mga advice nio. Normal lng po ba s buntis n ganitong stage malaki po ang bumps? Parang 7-8 mos. Na po ang laki nia saka normal lng po b n minamanas naku s ganitong bwan ng pg bubuntis? Salamat po s sasagot😊

25 weeks baby bumps
2 Replies

Mommy iba iba po tayo magbuntis.. Kung normal lang po size ni baby sa ultrasound.. You don't have to worry about anything😊 please consult your OB regarding po sa pamamanas😊