Ayaw kumain ni baby

Hello mga momshie. Natural lang po ba sa isang 9 months old na baby na ayawan ung pagkain na araw araw mo g pinapakain sakanya? Ung baby ko po kc simula nung nakatikim xa ng may lasang pagkain ayaw na niya kainin ung hinahanda kong pagkain sa kanya. Pero malakas pa sin xa uminom ng tubig at mag dede. Mix feed poh ako.

1 Reply

Namimili na po kse cla.. Gnyn ang baby q gus2 na rin nila qng anu ang kinakain ntin

3y ago

tnx u moshie