1 week ng singaw ni baby, 2 yrs old na po xa

#advicepls mga mahal qng mga ina anu po pwdeng igamot sa singaw ng baby, 3 days n kc xang d kumakain.. kape, gatas at tubig lng laman ng tyan nya. Dq na po nakunan ng pic ung ibang singaw nya sa luob ng bibig nya., naawa na po kc aq s baby q ilang araw n din xa nd mkatulog. Pahelp naman po, lhat nlang po ng pagkain inalok qna sknya ayaw prin nya kumain.

1 week ng singaw ni baby, 2 yrs old na po xa
2 Replies

Pa check up niyo na po mums ka wawa naman si baby, masakit po yan.

ang dami na nyan mumsh pacheck nyo na po sa pedia nya

Related Articles