38 weeks

Mga momshie.. natural lang ba tong lumabas sakin na IE ako kahapon thanks po

38 weeks
24 Replies

Lapit na yan. Gnyan din ako sa first baby ko. June 30, 2017 naIE ako tapos sabi july 7-10 manganganak na ko ng date na yun. July 4 nanganak na ko.

Sabi ng OB ko normal daw yan.. Pag wala. Naman pain nararamdaman na IE den ako. Wala naman den lumabas sa akin na dugo or something

Sa Lying in n pinag papacheck apan q Wlang ie 37weeks and 4days n aq ni anti tetano Wla din iniject skn

natural lng sa malapit na manganak. mga 2~3 days lalabas na yan si baby 💜 goodluck sis.

Malapit na yan mamsh, yung ganyan na lumabas sakin kaumagahan, mga gbaie nanganak na ako

4y ago

Ikaw din, goodluck :)

..malapit kna manqanak..sumilim yan kunq tawaqin.. 2 to 3days manqanqanak kna..

Manganganak ka na nyan mamshie.. kaso mauuna sayo dugo huhu medyo mahirap

ako pag IE saken nilabasan din ako ng ganyan after 1 days nangansk nadin ako

4y ago

ako dn po msakit ang puson. dretso na po ba nun sa hospital? pero nwwala wala po ung sakit sa puson

Ako before 9 pm nilabasan ako nyan tapos kianbuksan ng 7am nanganak na ako

4y ago

ano po nramdaman mo sis

mucus plug po, anytime pwede na lumabas si baby. :) goodluck..