mucus plug na po ba ito ?

38 weeks and 2 days Nag pa ie po kc ako kahapon 1 cm daw may brown n lumabas sakin pero hindi pa jelly ! Unlike ngayon na may kasamang jelly na ! Naglakad lakad ako squat at kain ng fresh pineapple ayan lumabas sakin . Malapit n po ba ? Sorry po sa picture

mucus plug na po ba ito ?
1 Reply

Paki gamit ng NSFW option when posting sensitive photos like this, please lang.

4y ago

Nag anonymous ka pa, kitang kita naman yang pangalan mo. Magsasabi ka pa ng maarte, report kita sa TAP.