Guhit Sa Tyan

Hi mga momshie ? natural lang ba tlga my line ang tyan pag malaki na.. Sa panganay ko kasi may line sbi nila lalaki... Ngaun may line i wish babae pero iniisip ko nlng lalaki para d ako umasa mahalaga sya ay healthy pag labas... Bukas ultrasound ko n open n dw kasi excited ako n kinakabahan ?? bsta lalaki man o babae mag papansit ako kaht gipit pa...

Guhit Sa Tyan
37 Replies

Normal lang yan momsh, Di po totoo na pag may ganyan lalaki. Sakin nga meron eh pero girl baby ko.