guhit s tyan

ilang months b nalabas ang guhit s tyan ung black na line????totoo b ung kasabihan n kpg merong line n black lalaki dw ang mggng baby?

5 Replies

2nd tri makikita mo na yung line. pero di naman totoo po na pag may line na black is lalake normal po sa buntis na may ganun line sa tummy.

Linea negra po yan, nagiging prominent later on sa pregnancy. D po totoo yung kasabihan kasi girl si baby meron ako nung line.

May line ako mamsh girl baby ko, saka around 6 months or 7 months yata sya lumabas

sakin po red kaso bilang sa kamay yung line siguro napwersa to nung hinilot ako.

5y ago

Ganito ang linea nigra mommy, maitim hindi red. Bka stretch marks yang sayo kasi red

Never ako nagkaroon ng line sa tummy pero boy ang baby ko. 😊