Masakit na tiyan

Bigla nalang sumakit tiyan ko wala naman akong ibang kinain, pwede po ba sumakit tiyan ko dahil sa anmum? Nagtry kasi ako plain flavor. Tas after ko uminom sumakit tiyan ko. Hindi naman po expired ung milk. Pero mild lang. Hanggang hapon masakit pa din. Huhu. Worried po ako bka mapano si baby #advicepls

6 Replies

nako mi ako anmum plain kalokang sakit ng tyan nakuha ko. diko na inubos sayang 700+ at madami pang tira. diarrhea lang din nakuha ko dun. ok sana un kung diarrhea lang kaso pati pagsusuka at magdamag masakit tlaga sya sa tyan. sana pala ung maliit lang binili namin.

2y ago

Same here isang beses palang ako nainom nadiarrhea din ako, suka at poops ako kakapanghina and totoo na masakit magdamag.

Dpt mommy pinag patuloy mo nlng kung ano gamit mo dati at ndi kna ng palit.. cguro nga po ndi ka hiyang sa plain.. Anmum plain din gamit ko mommy since March till now.

2y ago

Bumalik na po ako sa choco mii. Dun po ako hiyang. Ung sa plain nag try lang po ako bka masarap kaso nakakasuka po bka kaya sumakit tiyan ko po don

Baka po lactose intolerant po kau? Stop niyo na lang po muna then ask ur ob po kung anu po ibang milk na puwede since sumasakit po tiyan niyo

2y ago

Pwede din po mi. Pero nag mimilk po talaga ako. Choco flavor nga lang. Nung nagpalit po ako sa plain dun po sumakit. Bka di ko po hiyang..

ako rin po nagkaganyan sa anmum sumakit tiyan tapos pina stop po sya ng ob ko

yes ganyan nangyare sakin. tanggalin mo bubbles pagkatimpla mo baka kabagin ka

2y ago

Thank you mii

Nung first time ko mag anmun LBM talaga inabot ko 😅

2y ago

Sakin mi magdamag na sakit ng tiyan, bumalik na ko sa choco flavor. Dun kasi ako hiyang hehe nagtry lang ako ng plain kaso di pala bet ng panlasa ko