babies in normal position

hi mga momshie, nararamdaman nyo din po ba ang baby nyo s ilalim ng puson nyo na ma galaw kamay ba yun?? kasi last two. weeks ago naka breech baby ko. tapos kanina galing ako ob naka position na daw sabi ng ob ko pero di sya nag ultrasound kinapa lang nya and heart beat. thanks po sa sasagot

1 Reply

yes po. natatakot nga ako baka mag early labor ako kasi parang nasusundot yung ano ko kada galaw nya sw puson ko :3

4y ago

ok nga yan di ka mahirapan manganak tatlo. ire lang