breech

good pm im 6mos preggy nagpa ultrasound ako at ang sbi ng ob naka breech position dw ang baby ko.. meron din po ba dto na breech position ang baby nila..? ano po ang ginawa nyo?

2 Replies

Nong 4-5mos c bb breech sya ...tapos nong 9mos na ilang araw nlng manganak ako nag transverse sya...painapa admit nkobsa hospital para e Cs ayaw ko tlaga iyak ako Ng iyak..buti nlng may tumulo g along mang ggamot para umikot sya kaya normal ko sya ipinangank nag pa ultrasound pako para tanggapin ulit ako sa lying in

nung 6 months tyan ko breech din nag exercise lang ako at kinausap sya para umikot. umikot naman sya