kasabihan

Mga momshie naniwala po vah kau sa kasabihan(first time mom here) pag tong.tong ng 6mons ni baby yon unang food nah kakainin nya is yong my halong sinunog nah papel at my nakasulat nah alphabet para daw maging matalino ang baby pag laki nya..totoo kaya yon mga momshie?

72 Replies

No mommy. Madumi yon at makaka apekto sa digestive system ni baby. Walang kinalaman yon sa pagtalino ng bata. Lagi mo basahan ng libro at paghandaan ng kung ano anong activity para mastimulate ang brain cells kung gusto mo tumalino si baby