nagpa chest xray po ako kahit 6 weeks 4 days palang c baby sa tyan ko.

mga momshie my nakaranas ba sa inyo nagpa xray kahit nasa 1st trimester pa lang?nakapanganak na ba kau?ask po sana kung okay lang c baby nu?

4 Replies

I got to be honest with you mami.. may friend kasi ako Di niya alam buntis siya tapos nagpa x-ray siya . may deperensya po ung anak, tapos 6months ata un, wala na heartbeat. I'm really sorry I'm not helping with your anxiety but I have to be cruel to be kind. :( I hope it won't happen to you po ..

Hi mommy! Nag pa xray ako around time na kakaconceive lang ni baby kasi di ko pa naman alam na positive ako that time. Nothing to worry naman daw sabi ng doctors. :)

Sana maging safe po baby nyo pero yung friend ko nag pa xray di nya alam buntis sya tas nakunan ng 3 mons sya kase tumigil pag develop .

minimal lang ang radiation ng chest xray. so dont worry dahil di ka naman madalas magpaxray.

10mo ago

salamat po.nababawasan ang anxiety ko sa magiging effect niya sa baby ko.