Sex during pregnancy

Hi mga momshie! nagtataka lang ako, nung nagpa-checkup ako sa private clinic nung 7wks ako sabi ng OB pwede naman daw mag sex during pregnancy. pero ngayon 18wks lumipat ako public hospital pinagalitan aq ng OB, bawal na daw makipag-sex pag pregnant haha confused lang 😂 #1stimemom #pregnancy #sex Edit: (disclaimer) naiintindihan q lahat ng comments pero grabe naman yung nag judge, chill ka lang mi haha. once or 2x a month lng naman namin ginagawa, kaya nagulat ako nung pinagalitan aq ng ob nang hindi pa nga ako na-check haha

17 Replies

Pinayagan naman ako ni OB basta lagi po kayo mag tanong. Buti nalang ung secretary ng OB ko lagi available kunng may mga tanong ako ittext ko lang then iaask ung OB ko. Ang di ko lang matanong eh KUNG OKAY LANG PO BA MAKIPAG TALIK KAY PARTNER HABANG BUNTIS TALOS I-pop SA LOOBAN. 😅 SANA PO MAY MAKASAGOT

2y ago

sabi ng OB sakin iwasan sa loob. yung semen daw ng lalake nakakacause ng contractions. kaya withdrawal muna kayo

yung ibang OB talaga mommy ayaw, dahil para din daw makaiwas sa infection and bacterias na pwede pumasok sa loob. yun lang naman daw ang reason and syempre depende pa din sa lagay ng pagbubuntis lalo kung maselan at mababa ang matress, yun bawala talaga.

private OB naghahandle sakin. we had contact ni huaband noong 7 weeks. after that i had contractions. we went back to OB and said na dapat wala muna contact unless mag go signal na sya. lalo na sa mga open cervix and may subchronic hemmorrhages. :) case to case basis kasi sis.

sis ok lang yan basta di ka maselan sa pagbubuntis, ako nga simula nung nabuntis sobrang taas ng hormones ko about sa ganyan as in 6 times in 1week nung 1st trimester, pero etong 2nd trimester ko madalang nalang oh diba? haha so far ok naman basta lahi lang paconsult sa ob

Baka po mababa matres nyo mommy? Nung 1st and 2nd trimester ako pinagbawalan din ako ksi mababa daw matres ko pero netong 3rd trimester kami bumawi ni Mister. Halos ayaw ako tigilan kasi next month bawal na

para sa akin pwede man or hindi, hindi na ako nakikipag sex sa asawa while pregnant, at saka siya din nmn ang may ayaw bka daw kc kung mapano yun baby 😁ska na lang daw pag pwede na talaga 😅

2y ago

uu sis mainam na un, tiis tiis muna oara sa baby 😊

ako din nong 1st trimester ko iwas iwas muna daw sa sex then netong 2nd trimester ko wala naman ng sinabi na bawal pero as of now stop stop muna kami para di kawawa si baby

Grabe naman yung iba juntis na gusto pa makipagsex. Bawasan nyo po libog kawawa si baby.

2y ago

correct! bat nga ba nabuntis diba. kung makalibog tong isa na to, akala mo eh kabanal-banalan

mas mataas kc ang libido natin pag buntis... sakin ok p naman sabi p nga ng ob k nun..mas ok ang sex pag malapit n duedte pra open nrin hehehe .

Ako po nung una hindi naman binawalan pero nung dinugo po ako after merong nangyari pinagbawalan po muna ako