Sex during pregnancy

Hi mga momshie! nagtataka lang ako, nung nagpa-checkup ako sa private clinic nung 7wks ako sabi ng OB pwede naman daw mag sex during pregnancy. pero ngayon 18wks lumipat ako public hospital pinagalitan aq ng OB, bawal na daw makipag-sex pag pregnant haha confused lang 😂 #1stimemom #pregnancy #sex Edit: (disclaimer) naiintindihan q lahat ng comments pero grabe naman yung nag judge, chill ka lang mi haha. once or 2x a month lng naman namin ginagawa, kaya nagulat ako nung pinagalitan aq ng ob nang hindi pa nga ako na-check haha

17 Replies

Ako po nung una hindi naman binawalan pero nung dinugo po ako after merong nangyari pinagbawalan po muna ako