help

Mga momshie nag e lbm po ako,ano po gagawin ko 5weeks preggy po,makulo ang tyan ko po,masama po ba sa pinag bubuntis pag may lbm?

13 Replies

Ganyan nanyari saakin simula 1st trimester at 2nd trimester ko now 21 and 5days npo ako preg. Kadalasan kc sa pag inum ng prenatal melk pero mag consult ka sa ob gyne ako kc pinatigil ako sa pag inum ko ng unmum at niresitahan ako ng pampakapit at mga prenatal vit. Lalo na ung calcium at himdi nawawala si folic acid at my vit din na dha at multivitamin pang buntis nok ok nako ang prob ko mahirap mag popo heheh

4y ago

Opo,tama ka po..uminom po ako ng anmum at don po ako nag tae,first time mom po,kaya na alala ako.pero ok na po ako ngayon nakuha sa maraming tubig,salamat po

Nag kaganyan ako last week im 37 weeks na. Parang akong nag lalabor kulo ng kulo ang tiyan ko. Ginawa ko pinahidan ko ng asiete de manzanilla tapos saging at apple tapos more water bawal kasi uminom ng gamot ngayon ok na yung tiyan ko. Madalas kasi ang ulan sa lugar namin nasisingawan ng nasisingawan ang tiyan ko.

Nung 5 weeks din ako nun laging sira ang tiyan ko baka sa iniinum mo na gatas. Mag water ka lang at wag ka iinum ng gamot masama sa baby. Kasi pag lumaki na tiyan mo mahihirapan kna mag poops.

Iniinuman ko po ng gatorade or pocari sweat po nawawala po agad ung lbm ko.. And kain ka po saging na saba pampatigas po. Iwas muna sa mga malalambot na foods po and watery

4y ago

Thank you♥️

Consult your OB kaagad. LBM can be stressful for your baby. May mga muntik nakukunan dahil sa malalang LBM. Consult OB agad para maresetahan ka ng gamot.

Nakailang cr kna? Sabihin nyo po sa OB nyo kasi hindi ka pwede madehydrate. Mag gatorade ka to hydrate or mag yakult para kumalma tiyan mo.

Ako 25th week ko ata un nglbm ako at nagsuka. Pinakain ako ng banana at pinainom ng gatorade at yakult ng ob ko

Need mo po pa check up kasi may tendency na makunan ka delikado po kasi ang lbm sa buntis.

Yan preniscribe ng OB ko nong nagkadiarrhea ako pero to be sure magask ka din sa OB mo.

4y ago

Salamat po,ok na po ako,dahil po sa gatas na na inom ko kaya po siguro nag lbm po ako,ftm po kasi kaya natatakot po ako,

Yun nga labg wala ka pwede inumin gamot..

Related Articles