naguguluhan sa due date😅

hello mga momshie na nakapanganak napo dito pwede po mag ask? ano pong duedate Ang sinusunod ninyo? Yung sa ultrasound nyopo or Yung binigay sainyong date ng hospital na pinag check upan nyopo? salamat po sasagot😊

12 Replies

sa ultrasound po...pero once nsa 37weeks na..anytime pwde na lumabas si baby.. :) sa 2 kids ko..never akong umabot sa due date na 40weeks... sa first baby ko 38weeks.. sa second baby ko 37weeks... :)

4y ago

Ganun poba Sige po salamat sa pagsagot po😊

Related Articles