Ultrasound or OB?

Mga mamsh? Satingin nyopo ano yung mas dapat paniwalaan? Ob or yung Ultrasound? 2x napo kase akong na Ultrasound magkaiba po yung due date na nakalagay don mejo malayo yung agwat ng date na nakalagay don. Satingin nyo ano kaya? Thank u!

2 Replies

OB..sa utz kasi nakadepende sa size ng baby.. so kahit ilang mos ka na at maliit ang size ni baby posibleng sabihing early pa..kung malaki nmn si baby..Pwde sabihing ilang mos na sya. Pero syempre ang OB magbbase din depende sa information like LMP at history na ibinigay mo sa kanya.

Ang OB po kasi nagbebase sa first day ng last mens mo, while ultrasound nagbebase sa size ni baby. Ang pinakaaccurate daw po is transvaginal ultrasound during the first trimester