naguguluhan sa due date😅

hello mga momshie na nakapanganak napo dito pwede po mag ask? ano pong duedate Ang sinusunod ninyo? Yung sa ultrasound nyopo or Yung binigay sainyong date ng hospital na pinag check upan nyopo? salamat po sasagot😊

12 Replies

ung due date na binigay ko sis sa ob ko sakto sa ultrasound ko. tama ung count ko kasi nkalista ung first mens ko at last mens tpos bibilang ka ng 2 weeks para sa fertility. calendar method kung marunong ka. so sakto ung bilang ko, counted kasi sa 1 month ung first week ng mens mo.

sa ultrasound po...pero once nsa 37weeks na..anytime pwde na lumabas si baby.. :) sa 2 kids ko..never akong umabot sa due date na 40weeks... sa first baby ko 38weeks.. sa second baby ko 37weeks... :)

4y ago

Ganun poba Sige po salamat sa pagsagot po😊

Naka3 times po ako nakapag ultrasound tapos iba-iba po and EDD pero ang sabi ay yung sa unang ultrasound daw susundin. Pero kapag nag37 weeks ka na po ay anytime pwede na lumabas si baby.

Base sa experience ko po Ultrasound po and if first baby po 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD sa ultrasound kayo manganak😉. Praying for your safe delivery💪🙏

LMP po. sa utz kasi as you go along magiba iba sya dahil depende sa size ni baby. may +/- 2 weeks ang edd ao pwede po earlier or later manganak.

Sa first transvaginal ultrasound po nagbase si OB. Ang paglabas po usually ni baby ay pwedeng 2 weeks before or 2 weeks after EDD. 💛

Sa Ultrasound po at ung sa center kasi tugma po sila 😅. June 28 EDD ko nun, June 29 lumabas baby boy ko

Yung LMP (Last Menstrual Period) po ang sundin nyo momsh. Day 1 po ng bilang yung first day ng last mens mo.

Depende. Basta nasa pag sinabi na ng ob mo na anytime lalabas na c baby, maghanda² ka na po😊

ako sa first ultrasound ako nagbase kasi di ko alam yung last menstration ko hehe

4y ago

Ganun po sige po salamat😊

Related Articles