ask kolang po

Mga momshie na nakaanak na. Nung nagbubintis poba kau naglalagay o nagpapahid Ng mga pampahid sa stretch marks ask kolang po ndi po ba masama un Kay baby kahit nasa loob pa sya habang nagpapahid kau. Meron kase ako pero konti lang gusto ko kce mawala eh di po bha apektado si baby. 7months preggy. Kase Sabi nila masama raw Ang magpahid habang ndi pa lumalabas si baby eh.

2 Replies

7months ka plng lalo pang dadame yan kase lalaki pa baby mo mag stretch pa ang tyan mo masasayang lang paglalagay mo ..after manganak nlng

prevention is better than cure.