monthly check up

mga momshie monthly po bha talaga dapat mag pa check up?

31 Replies

yes, if your pregnancy has no complications, monthly po tlg at pag near due date, weekly na

Yes po. 1-6mos monthly 7-8 mos every 2 weeks tas kpg kbuwanan n every week n po.

depende po pagpasok po ng 28 weeks every 2 weeks pag nag 37 po every one week

Yes monthly po ang check up.. Mas madlas p nga pag malapit na sa due date

yes po once a month pero nung nasa 3rd tri na ko. every 2 weeks na po.

yes po monthly dapat😊 pag kabuwanan mo na weekly na check up mo

Saken once a month. 24 weeks nako, twice a month na check up ko.

yes para na rin mamonitor c baby or ang health ng buntis

dipende rin po sa ob ninyo kung kelan kayo pababalikin.

Yes Po kaylngn yan Lalo na sa mga 1st time mom.