uti

Mga momshie may mild uti po ako. Ung prescription po sakin cefalexin 500mg 3xa day for 7days. Sabi po ng hipag ko pag umiinom daw po ng pang uti dapat daw may pampakapit din na meds na iniinom. Wala naman pong pangpapakapit na nereseta. Puro po vits and med ko for highblood plus eto nga pong pang u.t.i. cno mo dito may experience na pang uti lang iniinom walang pampakapit?

uti
38 Replies

Sis sundin mo si OB. kung ano instructions nya un lang gawin mo. magkakaiba naman mga buntis pag nagka uti...ako nag ka UTI ako pero wala naman binigay pampakapit..siguro sa case ng hipag mo may spotting din sya kaya need nya ng pampakapit.