baby walk

mga momshie mga ilang buwan po ba mag papractice si baby mag lakad ? tnx po

27 Replies

Depende po sa baby nyo, iba iba naman ang mga babies, may maaga, may late, di naman yan competition kung gaano kaaga natuto maglakad. Let them learn on their own pace and time. Wag kayo mapressure because of the others. Dont compare. Mahirap po na baby pa lang eh nakukumpara na sila sa iba.

sa first baby ko 10mons naka kapag lakad na tas sa second baby ko 11mons makalakad na pag 1yr old nila tumatakbo na sila.... masahe lng po secreto niyan evry morning after bath sabi nang lola ko..... kc ako dw 9mons nakakalakad na

10 months baby ko pratice na siya gabay gabay.. Then sakto 1 year old bday niya naglalakad na siya ng sarili niya..

9months po sa panganay ko kya nung 1yr old sya tumatakbo na po..depende po kc sa bata kung ready na b sya

8months up basta po may support at help kahit ung towel lang or walker malaki help po un sa baby.

Hi sis. Depende sa lakas ng buto nya yan. Start na yang titibay mga 10 months to 1yr old .

8 or 9 nung akin noon. tapos 11mons na sya nag-first step on her own

dpende my 8 or 9 meron nya 12 months nag poractice palang mag lakad.

Depende Po Kay baby ..panganay ko 1year natutong mag isa maglakad

Mga 6mos Yung panganay ko nagsasanay na Kasi 6mos ko sya winoker