byahe si baby

mga inayss,ilang buwan bago nyu na byahe si baby?pwede naba sa mag aapat na buwan palang?any tips tnx

28 Replies

1.week palang baby ko binyahe na, gusto makita ng lola niya tapos ngayong turning 3 months na siya dami na agad napasyalan, wala pa siya binyag niyan heheh. Sa 4 months pa niya siguro.

Sakin po 2 months palang naibyahe na. May family outing kasi. Nakakatakot naman kung kami lang ni baby at daddy maiwan sa bahay, baka magiiyak si baby di namin alam gagawin hehe

sakin 1 month nkabyahe na pero taxi papuntang pasay lang. d dpat lagi lalo pag wla pa binyag. saka di pa sla sanay sa paligid gugulatin pa sila

3mos baby ko, 10hrs travel.. I-carry mo lng sya sis and hug basta un comfortable lng sya, pinasuot ko lng sya ng frogsuit with hood...

Sakin 2mos palang naigala na namin as long as complete ang kailangan nya suutin kike mittens, socks, sobrero, pajama kung malamig

6 weeks si baby nag travel na kme by plane from zamboanga to manila. Tulog lng sya the whole flight.

3 months po little one ko binyahe ko from Hawaii to Philippines 😂 12 hours of direct flight

3 months right after ng binyag niya Mapamahiin kasi family namin eh

Turning 2mons old last July 2 lang po. Legazpi City to Masbate

Si lo ko nun 5mos pinakamalayo nya from ilocos to manila