madilaw na baby

Mga momshie meron po ba dito na may same case?? Madilaw na baby tapus ng pinatsek sa pedia sabi possible daw na mi sakit sa atay si baby.. Nid daw ibiopsy..

31 Replies

Dti rin ung anak ng kasamahan ko sa work, madilaw din, ang gnwa lng nila parati nila pinaaarawan tuwing umaga. Ayun po nging ok nmn po.

Paa araw lang po every morning, ganyan din baby q maidilaw din pati mata tapos ung labi maitim nmn, pero nawala din,

Pacheck mo agad mommy. Sa panganay ko kasi jeundice. Buti naagapan, pwede daw kasi lumala kapag napabayaan.

ipabiopsy mo mamsh kung un ang sinabi ng pedia mas alam nila yan pero pag Newborn usually madilaw talaga

May sinabi sakin ob ko, if parang magkaiba blood type nyo ni hubby, may chance na mag jaundice

Paarawan mo c baby pero sundin mo din pedia nya kung anong inadvise na need gawin just to be safe

Jaundice po yun sa anak ng pinsan ko pero ngaun ok na po. Hindi kasi daw nla napaarawan.

May incident ganyan if di compatible blood ng mag asawa pero mawawala sya ng kusa

Vitamin C lang po at paarawan di baby every morning (early)

Painitan mo tapos biopsy kung yun ang sabi ng pedia