Madilaw pa din si baby

Mga momsh. Meron ba nkaexperience sanyo na 1 month mhigit na si baby madilaw padin yung skin? Araw2 ko nman siya pinapaarawan, na lessen daw pgkadilaw sabi ng pedia pero need pa din ilaboratory.

6 Replies

tyaga lang po sa paaraw 6am to 7am basta di pa masakit sa balat mo. sa hapon ilabas mo din bandang 3pm to 3:30pm. naag ka Jaundice din baby ko mag 2 mos na madilaw pa rin pero napa lab na namin mas mataas ang indirect billirubin sa direct. pure breastfeed ako sakaniya baka pwede rin sa gatas ng ina kaya kahit anong paaraw madilaw pa rin dahil nadede sayo. sundin mo po si Pedia if papa laboratory si baby. magrereseta naman din ng vitamins or ano pwede iintake. ASap mo po yan momsh delikado ang jaundice pag nagtagal. Sa baby ko okay na siya after 2 weeks. mag 3mos na this Dec4.

Same sa bb ko. 10 days after birth yellowish yun mata nya tapos pag press mo ung balat nya nag ye yellow. Aun pina tingin ko sa pedia then nag pa lab kami. Tapos mataas pala billirubin nya aun nag pa photo therapy kami after 3 day na ok na ung billirubin nya pina uwi na kami sa awa ni lord ok na cya ngayon.

Jaundice na ata tawag dyan sis. may irerecommend na gamot damat si pedia if ever

Sis, musta na po si baby niyo? Ano pong naging remedy sa paninilaw ni baby mo?

same sa Lo 2 months bago naging Ok ung Kulay

same dn sa baby ko madilaw pa rin