Hello po mga mi. Sino po dito ang baby mag 3months na pero madilaw pa din po ang mata?

Madilaw mata

6 Replies

pacheck up nyo na po,baby ko nga po 14 days n madilaw pinacheck up ko na din agad kc umabot na sa paa at masama pala na naninilaw ang baby hanggang paa at sabi ng pedia ng anak ko dapat daw up to 2 weeks lang ang paninilaw ng baby kaya nga po napaconfine ko na anak ko para sa phototherapy para mabilis mawala ang paninilaw nya

pacheckup mo mi. kse dapat nb hanggang bago mag 1 month si bb, normal na kulay nya ung wala ng paninilaw. pacheckup mo sa pedia and paaraw lagi kay baby sa morning

that's not normal na po. pls consult your pedia. max 1month lang ang jaundice kung walang ibang prob kay baby.

Hello mi napa check up mo na po ba si baby? baby ko din kasi 3months na madilaw pa din e

Hello mi napa check up mo na si baby mo? bakit daw po sya naninilaw?

not normal n po atay po ni baby connected ang jaundice