How to be productive buntis?

Hello mga momshie! Medyo di lang ako sanay kasi nung dalaga pa ako mabilis ako kumilos and active ang lifestyle. I'm 10 weeks pregnant pero grabe mas madalas tulog lng nagagawa ko buong araw. Please share some tips pano mawawala yung pagkatamad feeling. Thank you in advance.

2 Replies

Mawawala din po yan kapag second trimester na po, at normal lang po yung ganyan. Sabi po sa akin ienjoy ko matulog at magpahinga dahil kapag nanganak na ako diko na magagawa matulog ng mahimbing

same 10 weeks here 🤭