askkk lang po

Magtatanong lang po. Nakaultaw po kasi pusod ng baby ko. Pano kaya un? salamat po sa pagsagot

10 Replies

Hello momsh, ganyan din po baby ko and nung pina check up ko sya. Okay naman daw sabi ng pedia nya basta walang amoy kasi pag may amoy may infection po iyon. Then mag sanitize ka ng coin momsh. Lagay mo sa bigkis nya hanga sa umupa hehe

Pedia ko pinagbibigkis anak ko noon na may piso pa sobrang luwa kase...pero hndi ko sinunod madame nag sasabe wag magbigkis kase pwede mag cause ng hndi paghinga ng maayos ni baby so hinayaan ko lang and one day bigla lang sya lumubog

Ask lang po yung lo ko po kasi dipa rin natatngal ang sobra sa pusod nya pero tuyo na po 13 days old na po sya now always ko naman po nilalagyan ng alcohol

4y ago

baka un parteng ilalim di mo nalalagyan maige ng,alcohol ganon un sa baby ko.. tuyo na un taas.. hanggang natamaan bigla ng diaper umangat un ilalim pala fresh pa.. aun naalcoholan ko in 3days ata natanggal na

bigkis na may sanitized coin.. wag hgpitan pra makahinga ng ayos si baby.. ibalot s bgkis ung coin.. mkktulong yan..

Lagyan mo ng bigkis mamsh tapos piso na nkq sanitize.

Bigkisan mo po muna si baby until lumubog po.

Iimpis din po yan. No need for bigkis.

Lulubog din po yan

Iimpis din po yan

.