40 weeks or 38 weeks?

Hi mga momshie. Magtatanong lang ako kasi based sa Ob ko nasa 40 weeks na ako pero nagpa ultrasound ako ang sabi nasa 38 weeks palang based sa pelvic ultrasound na gnawa. Alin kaya tama mga momshie. Medjo kinakabahan na ako kasi baka ma over due date kami ni baby ko. Please comment . Thank You and God Bless po ? team february here. Over na ako sa pag wawalk every day ?

2 Replies

Sa ganyang weeks of pregnancy po kasi mommy, estimated na lang.po ang nagiging result ng ultrasound. Kung baga pang 38 weeks po ang laki ni baby pero yung LMP mo is 40 weeks na.

Mas accurate daw ang ultrasound