SSS BENeFITS

Mga momshie.. Magkano ang makukuha s sss pag cessarian pag voluntary?

9 Replies

Same lang naman po ng amount ang makukuha regardless kung normal or CS. Nagbabase po sila sa amount at dami ng valid contributions nyo na pasok sa qualifying period.

Dpende sa hulog mo, saka same nalang din ang makukuha ng normal sa CS. Nakuha ko 59k im employed inandvance ni employer, hulog ko per months nun 2600

4y ago

nakapagpasa ka na ba ng mat1?

Eh kung 360 monthly hulog self emp.. Mag mag kano kaya yun may 8k din kaya

Depende pa rin sa contribution. D na magma matter kng CS o normal.

Depende po sa contribution nyo sis

5y ago

Check mo rin sss website kung pwede representative o authorization letter.

Depende po sa contribution mommy.

depende po sa hulog nio momsh..

Depends on contribution.

Depende po sa hilog