PHILHEALTH

Good morning mommies! ftm here! ask ko lng 2020 pa last hulog ko sa philhealth, and kabwanan ko napo magagamit ko pa den po ba sya? ty!!

3 Replies

ang alam ko mommy klangan updated ung hulog tsaka kung ilang months ka ng hindi naghulog yun dn yung huhulugan. Yun ang sabi sa kn pero same case mo dn kc ako 2020 pa yung last hulog ko and hindi pa ko nakkapunta sa philhealth para magtanung ,☺️

3y ago

ah gabun po pala thank u po!! 🥳❤️

Updated daw po until Edd niyo po. Naka furlough po ako sa work since July kaya hanggang next year babayaran ko po.

Kelangan po bayaran yung mga namiss na hulog hanggang sa month na manganganak po kayo.

Related Articles