Talong Bawal Ba Talaga Sa Buntis?

Mga momshie mag 5 month's na akong buntis, gusto ko sanang kumain ng tortang talong kasi favorite ko yun kaso sabi nila bawal daw sa buntis ang talong totoo po ba ito? Nag try nrn ako mag search wala nmn exactly na nagsasabi na bawal, wag lang daw sosobra ung iba nmn pamahiin daw ng matatanda mangingitim daw ang bata kapag umiyak.

29 Replies

It's ok na kumain mg talong during pregnancy. Pag nangitim yung baby sa pag iyak ibig sabihin meron congenital heart defect hindi dahil sa talong.