37weeks 1 day

hi mga momshie... madalas na manigas tyan ko tas parang may sumusundot sa pempem ko... ano kaya tong nararamdaman ko medyo worried lang kahpon galing ako ob sabi mataas pa daw wala naman sinabi kong my cm naba ano ba maganda ko gawin

1 Reply

Normal lang yan sabi saken ng OB ko, ganyan din kase ako nitong nakaraan 36 and 4days na ako sa ultrasound.basta hnde every 3 to 5mins ang sakit at paninigas d pa daw un paglalabor.